การให้บริการฝึกอบรม
ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและพัฒนาอุตสาหกรรม ให้บริการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการด้านเทคโนโลยีการแปรรูป การผลิตและเก็บรักษาอาหาร รวมทั้งวิทยาการต่าง ๆ ทางด้านอาหารที่เกี่ยวข้อง สำหรับผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารทุกระดับ นักวิชาการ ผู้ประกอบการ กลุ่มเกษตรกร และประชาชนผู้สนใจทั่วไป โดยเน้นทั้งการบรรยายให้ความรู้และการฝึกปฏิบัติ
IFRPD จัดฝึกอบรมทางด้านอาหารมากกว่า 20 หลักสูตร เป็นประจำทุกปี และให้การอบรมทั้งระดับประเทศและระดับภูมิภาคแก่ประเทศเพื่อนบ้านโดยนัก วิชาการที่มีประสบการณ์ตรง (ลงทะเบียนออนไลน์ คลิกที่นี่)
หัวข้อ |
รายละเอียด |
หลักสูตร | ตารางหลักสูตรการฝึกอบรมวิชาชีพ, ตารางหลักสูตรการฝึกอบรมวิชาการ |
ขั้นตอนการขอใช้บริการ |
1. หน่วยงานที่สนใจ/ผู้สนใจทั่วไป ติดต่อแสดงความจำนง ขอให้จัดหลักสูตรการฝึกอบรม/สัมมนา เฉพาะ สาขาวิชา / เฉพาะเรื่อง ที่สนใจ หรือขอส่งผู้สนใจ เข้ารับการฝึกอบรมทั้งในหลักสูตรที่สถาบันฯเปิดสอน และหรือหลักสูตรที่ผู้ขอใช้บริการต้องการ/สนใจ 2. ระบุหัวข้อเรื่อง / จำนวน / คุณสมบัติ ผู้เข้าฝึกอบรม และช่วงเวลา 3. จัดส่งสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ตู้ ป.ณ.1043 ปทฝ.เกษตรศาสตร์ จตุจักร กรุงเทพฯ 10903 หรือทางโทรสาร หมายเลข 0-2561-1970 4. สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร แจ้งค่าใช้จ่ายและรายละเอียดการฝึกอบรม หมายเหตุ : ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่นี่ www.ttc.ifrpd.ku.ac.th |
ค่าใช้จ่าย | ดูรายละเอียดหลักสูตรฝึกอบรมที่เปิดสอน |
ระยะเวลา | ดูรายละเอียดหลักสูตรฝึกอบรมที่เปิดสอน |
บุคคลติดต่อ | นางสาวสงกรานต์ ลาเวียง , นางสาวสุพรรษา สายสินธุ์ |
โทรศัพท์ | 0-2942-8629 ต่อ 1223 |
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. |