หลักสูตรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ (วิชาการ) ประจำปี 2566
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
วันที่ |
หลักสูตร (วิชาการ) |
อัตรา/บาท |
รายชื่อผู้สอน |
11 ก.พ. 2566 (ออนไลน์) (วันเสาร์) |
1,600 บาท |
ดร.พิศมัย ศรีชาเยช |
|
2 มี.ค. 2566 วันพฤหัสบดี |
2,100 บาท |
ดร.พิศมัย ศรีชาเยช |
|
9 มี.ค. 2566 วันพฤหัสบดี |
2,000 บาท |
คุณพิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ ดร.พิศมัย ศรีชาเยช คุณวีรยา ศรีอิทธิยาเวทย์ |
|
11 มี.ค. 2566 (ออนไลน์) (วันเสาร์) |
2,000 บาท |
ดร.พิศมัย ศรีชาเยช |
|
28 มี.ค. 2566 วันอังคาร |
2,100 บาท |
ดร.ประมวล ทรายทอง นายจีรวุฒิ เพิ่มพูล |
|
22 พ.ค. 2566 (ออนไลน์) (วันจันทร์) |
สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในอาหารเพื่อสุขภาพและเทคนิคการวิเคราะห์เบื้องต้น |
1,500 บาท |
ดร.นภัสสร เพียสุระ |
25 พ.ค. 2566 วันพฤหัสบดี |
3,000 บาท |
ดร.หทัยชนก กันตรง ดร.วราภรณ์ ประเสริฐ คุณวรพล เพ็งพินิจ |
|
31 พ.ค. 2566 วันพุธ |
2,000 บาท |
คุณกนกวรรณ ยอดอินทร์ ดร.เขมพัษ ตรีสุวรรณ |
|
7-8 มิ.ย. 2566 วันพุธ – วันพฤหัสบดี |
การผลิตน้ำส้มสายชูหมักและเครื่องดื่มน้ำส้มสายชูหมักจากผลไม้เพื่อสุขภาพ |
3,800 บาท |
ดร.ประมวล ทรายทอง คุณมาลัย เมืองน้อย ดร.พิศมัย ศรีชาเยช |
10 มิ.ย. 2566 (ออนไลน์) (วันเสาร์) |
1,600 บาท |
ดร.พิศมัย ศรีชาเยช |
|
16 มิ.ย. 2566 วันศุกร์ |
การยื่นขอเลขสารบบอาหาร (อย.) : การขออนุญาตผลิตภัณฑ์อาหารในเบื้องต้น |
2,000 บาท |
คุณณฐิฒา รอดขวัญ คุณสุธาทิพย์ ดวงใจ |
20-21 มิ.ย.2566 วันอังคาร-วันพุธ |
4,300 บาท |
ดร.พิศมัย ศรีชาเยช คุณณฐิฒา รอดขวัญ |
|
23 มิ.ย. 2566 วันศุกร์ |
2,100 บาท |
ดร.พิศมัย ศรีชาเยช |
|
8 ก.ค. 2566 (ออนไลน์) (วันเสาร์) |
2,000 บาท |
ดร.พิศมัย ศรีชาเยช |
|
16 ส.ค. 2566 (ออนไลน์) วันพุธ |
1,500 บาท |
ดร.วนิดา ปานอุทัย ดร.ธีระ ธุระกิจ |
|
1 ก.ย. 2566 (ออนไลน์) (วันศุกร์) |
1,500 บาท |
ดร.ฐิตาภรณ์ ตัมพานุวัตร คุณทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ |
|
7 ก.ย. 2566 วันพฤหัสบดี |
2,000 บาท |
คุณพิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ ดร.พิศมัย ศรีชาเยช คุณวีรยา ศรีอิทธิยาเวทย์ |
|
12 ก.ย. 2566 วันอังคาร |
2,100 บาท |
ดร.พิศมัย ศรีชาเยช |
|
15 ก.ย. 2566 วันศุกร์ |
2,000 บาท |
คุณทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ |
|
16 ก.ย. 2566 (ออนไลน์) (วันเสาร์) |
1,600 บาท |
ดร.พิศมัย ศรีชาเยช |
|
31 ต.ค. 2566 วันอังคาร |
1,500 บาท |
ดร.อัญชลี อุษณาสุวรรณกุล |
|
16 พ.ย. 2566 วันพฤหัสบดี |
2,000 บาท |
คุณกนกวรรณ ยอดอินทร์ ดร.เขมพัษ ตรีสุวรรณ |
|
24 พ.ย. 2566 วันศุกร์ |
การยื่นขอเลขสารบบอาหาร (อย.) : การขออนุญาตผลิตภัณฑ์อาหารในเบื้องต้น |
2,000 บาท |
คุณณฐิฒา รอดขวัญ คุณสุธาทิพย์ ดวงใจ |
หมายเหตุ : วันอบรมอาจมีการเปลี่ยนแปลง สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :-
ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและพัฒนาอุตสาหกรรม สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)
โทรศัพท์ : 0-2942-8629 ต่อ 1223 (คุณสุพรรษา สายสินธุ์ , คุณสงกรานต์ ลาเวียง)
โทรสาร : 0-2561-1970 E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website : ttc.ifrpd.ku.ac.th Website : www.ifrpd.ku.ac.th
ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ Website : http://ttc.ifrpd.ku.ac.th